0913 03 03 03 - 0903 94 24 64

VỈ GỖ NHỰA MẠNH TRÍ

Vỉ gỗ nhựa Mạnh Trí ngoài trời hay còn gọi là vỉ gỗ nhựa lót sàn Composite, có dạng vỉ được cấu tạo phía trên là lớp gỗ nhựa WPC, mặt dưới là lớp đế nhựa giúp dễ dàng tháo lắp, được sử dụng lót sàn cho các không gian như sân vườn, sân thượng, nhà tắm… Ngoài ra vỉ gỗ nhựa lót sàn cũng khá linh động cho việc cắt ghép, bố trí theo mọi yêu cầu thiết kế, lắp đặt.

Cấu tạo của vỉ gỗ nhựa

+ Lớp bề mặt: là lớp gỗ nhựa WPC có khả năng chịu nước tốt, không cong vênh, bền màu.

+ Lớp đế: được làm từ nhựa với các rãnh giúp cho việc thoát nước dễ dàng. Với thiết kế hèm khóa ở lớp đế giúp quá trình lắp đặt nhanh gọn, không cần dùng đà, bắt vít như sàn gỗ nhựa ngoài trời.

Ưu điểm nổi bật của vỉ gỗ Mạnh Trí so với các vật liệu khác

So với vỉ gỗ tự nhiên

Trước tiên phải xét đến độ bền, lúc đầu khi lắp vỉ gỗ tự nhiên đẹp nhưng trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra một số vấn đề như mụt nát, cong vênh. Màu sắc vỉ gỗ tự nhiên không đều màu, làm cho không gian lắp đặt không được thẩm mĩ so với vỉ gỗ nhựa.

So với sàn gỗ nhựa

Ngoài vỉ gỗ nhựa thì sàn gỗ ngoài trời cũng được ứng dụng để lót sàn ngoài trời. Tuy nhiên ván sàn ngoài trời khi lắp đặt thì chiều cao từ mặt nền đến mặt sàn gỗ nhựa dao động từ 40 mm trở lên, vì sử dụng thêm khung xương đà, vít cố định nên chi phí lắp đặt cao, kĩ thuật thi công khó cần thợ lành nghề.

Đối với vỉ gỗ nhựa lót sàn quay trở lại cấu tạo lớp đế ta thấy rằng việc thiết kế hèm khóa nên rất dễ lắp đặt, không cần khung xương, bắt vít có thể tự thi công tại nhà. Hơn nữa khi lắp vỉ gỗ nhựa chiều cao giữa mặt bằng thi công đến bề mặt vỉ gỗ chỉ dao đông từ 20-25 mm. Sàn gỗ nhựa sau khi lắp đặt khó tháo dỡ nhưng vỉ gỗ Mạnh Trí có tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu có thể tháo lắp dễ dàng mà lớp đế hoàn toàn không bị gãy.

So với gạch men thông thường

Nhiều khách hàng cho rằng nếu sử dụng lót sàn ngoài trời thì dùng gạch men là tốt nhất, không mụt nát, không thấm nước. Nhưng trong quá trình sử dụng gạch men rất dễ bám bẩn, rong rêu, dễ trơn trượt khi di chuyển. Vỉ gỗ nhựa Mạnh Trí với bề mặt nhám giúp hạn chế trơn trượt, không cong vênh, lại dễ vệ sinh.


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 94 24 64
  • Showroom Mạnh Trí Long Khánh 427 Hồ Thị Hương, P.Xuân Thanh 0903 33 83 47
Viên - 0903 94 24 64