0913 03 03 03 - 0903 94 24 64

PHỤ KIỆN SÀN GỖ

Phụ kiện sàn gỗ là sản phẩm lắp đặt kèm theo để hoàn thiện mặt sàn và trang trí cho sàn nổi bật. Phụ kiện sàn gỗ rất đa dạng từ vân gỗ đến màu sắc, phù hợp với tất cả các vân gỗ và màu sắc của sàn gỗ công nghiệp.

Phụ kiện sàn gỗ bao gồm: 

- Xốp:  là lớp lót sàn có vai trò rất quan trọng, nó được sử dụng như một tấm đệm, tạo độ êm ái cho sàn, giúp sàn không bị kêu, tăng độ vững chắc. Đồng thời lớp lót sàn gỗ còn có tác dụng chống hơi ẩm từ mặt đặt bốc lên gây ẩm ướt cho sàn gỗ. Lớp lót sàn được trải xuống dưới cùng trước khi lắp đặt ván sàn gỗ, sau đó mới lắp ván sàn lên trên. Thường lớp lót sàn có chất liệu bằng xốp mềm được tráng một lớp bạc hoặc nilon để tránh việc thấm hút nước, hơi ẩm. Xốp lót sàn thông dụng tại các tại các cửa hàng sàn gỗ có xốp loại thường, xốp trắng 2mm tráng nilon, xốp dày 2mm tráng bạc, xốp dày 3mm tráng bạc

Nẹp kết thúc:  có tác dụng che đầu cắt ván sàn gỗ khi sàn kết thúc vào chỗ cửa và các cạnh không tiếp giáp với tường. Nẹp kết thúc sàn gỗ gồm có hai thanh cho một nẹp, một thanh phía trên có màu sắc và vân gỗ giống như ván sàn gỗ, thanh phía dưới được làm bằng nhôm và phủ lớp tĩnh điện để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng sàn gỗ. Có loại nhôm và nhựa dày 8 -12 hoặc 15mm.

Len chân tường (phào) hoặc nẹp: để trang trí góc chân tường, khi lắp sàn gỗ bắt buộc chừa khoảng hở cách tường 8 - 10mm để gỗ giãn nở.

- Nẹp nối sàn: để liên kết từ khoảng sàn gỗ với sàn gạch, nối ngay cửa phòng, nối sàn gỗ này với sàn gỗ khác.

Nẹp mũi cầu thang: dùng để nối điểm kết thúc của sàn là hạ bậc, có 2 loại Nẹp cầu thang F và Nẹp cầu thang V

Keo dán sàn nhựa: dùng để kết dính sàn nhựa với mặt sàn, keo dán sàn nhựa được sử dụng khi sàn nhà sử dụng sàn nhựa dán keo.

Ngoài ra những phụ kiện sàn gỗ cũng cần có những thiết bị kỹ thuật để phục vụ cho việc lắp đặt như cưa, máy cắt, máy khoan, keo UV,…. Để thuận tiện cho việc lắp đặt sàn gỗ và tiết kiệm chi phí, bạn nên ước tính số lượng sàn gỗ cũng như số lượng các phụ kiện cần dùng để tránh việc thừa nhiều gây lãng phí hoặc thiếu vật liệu, phụ kiện khi đang thi công lắp đặt.

Với những vật liệu được thiết kế dành riêng cho sản phẩm Gỗ lót sàn cao cấp cũng như thông dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, phụ kiện sàn gỗ với len chân tường sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên, nẹp chỉ nhựa hoặc nhôm và lớp lót dưới sàn bằng vật liệu xốp tráng bạc… Mang đến vẻ đẹp tự nhiên hơn cho không gian ngôi nhà của bạn.


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 94 24 64
  • Showroom Mạnh Trí Long Khánh 427 Hồ Thị Hương, P.Xuân Thanh 0903 33 83 47
Viên - 0903 94 24 64