0913 03 03 03 - 0903 94 24 64

GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI MẠNH TRÍ

Gỗ nhựa ngoài trời Mạnh Trí là loại vật liệu trang trí nội thất được cấu tạo từ 2 thành phần chính gồm: bột gỗ và nhựa. Tuy nhiên, ngoài 2 thành phần chính trên, Gỗ Mạnh Trí còn có chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc có thành phần vô cơ, được thêm vào trong quá trình sản xuất để đạt được độ hoàn thiện, phù hợp xuất bán ra thị trường. Chính vì vậy, Gỗ nhựa Mạnh Trí còn được biết đến với tên gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại gỗ nhựa ngoài trời rất cao, đặc biệt là sử dụng làm vật liệu thô. Gỗ nhựa Mạnh Trí được sử dụng rộng rãi nhất cho các nhu cầu trang trí ngoài trời hoăc nơi tiếp xúc thường xuyên với các tác nhân thời tiết như nắng, mưa như lót sàn ngoài trời. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng Mạnh Trí cho các ứng dụng trang trí khác như lan can, hàng rào ngoài trời, gỗ trang trí, tấm chắn, ghế công viên, khung bao cửa và cửa sổ... thậm chí là đồ gỗ nội ngoại thất.

Có thể khẳng định rằng Gỗ ngoài trời Mạnh Trí là vật liệu mới độc đáo, tạo ra sự cách mạng cho lĩnh vực trang trí không gian ngoài trời bởi đây không những là vật liệu chịu nước chuyên dùng mà còn bởi tính thân thiện của sản phẩm đối với thiên nhiên và sức khỏe con người.

Ưu điểm của Gỗ nhựa ngoài trời Mạnh Trí :

+ Khả năng chịu nước cao

+ Không bị hư hại khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời

+ Không bị cong vênh, co ngót, mối mọt hoặc trương nở

+ Màu sắc thẩm mỹ, tự nhiên, không bị bay màu bởi thời tiết

+ An toàn cho sức khỏe & môi trường

Phụ kiện thi công - lắp đặt gỗ ngoài trời Mạnh Trí :

Cách lắp đặt gỗ nhựa lót sàn Mạnh Trí :

Hình ảnh thực tế Gỗ nhựa ngoài trời Mạnh Trí đã thi công tại công trình:


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 94 24 64
  • Showroom Mạnh Trí Long Khánh 427 Hồ Thị Hương, P.Xuân Thanh 0903 33 83 47
Viên - 0903 94 24 64