0913 03 03 03 - 0903 94 24 64

SÀN NHỰA HÈM KHÓA KRONO VINYL

SPC – Flooring ( Stone Plastic Composite) là loại vật liệu Composite với chất nền là nhựa (Plastic) thường dùng là nhựa PVC kết hợp với bột đá (Stone) dùng để ốp lát sàn nhà, thay thế sàn gỗ công nghiệp, gạch men. Đây là công nghệ mới nhất của dòng sản phẩm ốp lát hoàn thiện. Sàn nhựa hèm khóa SPC là dòng sản phẩm thân thiện môi trường, không chứa chất độc hại như Formandehyt. SPC rất bền, không mối mọt, không mục nát, có thể ốp lát khu vực bếp, nhà tắm…

Sàn nhựa KRONO VINYL là sự kết tinh tổng hợp từ nhiều nhà phát minh và thiết kế hàng đầu trên thế giới. Khởi đầu từ ý tưởng họa tiết vân gỗ từ Swenden DEDIGN, kết hợp cùng lớp phủ bền mặt công nghệ NANO của Mỹ chống mài mòn và lớp UV chống phai màu, phần cốt có thành phần tổng hợp bột đá + hạt nhựa nguyên sinh (Stone Plastic Composite). Cuối cùng, sản phầm được trang bị lớp đáy cân bằng dùng bằng nhựa HDPE (High-density polyethylene).Thành quả cuối cùng chính là Sàn nhựa Krono Vinyl - bước tiến mới trong lĩnh vực vật liệu trang trí sàn nhà nội thất.

Sàn nhựa thế hệ 5G - SPC Vinyl có nhiều tính năng ưu việt nổi trội hẳn là: Chịu ngập nước 100%, chống âm ồn và không hóa chất 100% (No Formaldehyde). Sản phẩm hoàn toàn không có mùi, không lẫn tạp chất.

Hộp sản phẩm Krono Vinyl:

Sàn nhựa KRONO VINYL là một trong những vật liệu lát sàn thông minh bởi cơ chế lắp đặt nhanh chóng, không dùng keo, liên kết với nhau bởi hèm khóa, là một trong những cải tiến mới của vật liệu này. Sàn nhựa mang vẻ đẹp từ Châu Âu tô điểm những ngôi nhà Việt hiện đại, sang trọng.

Cấu tạo sàn nhựa SPC KRONO VINYL 

Sàn nhựa KRONO VINYL được sản xuất trên dây chuyên công nghệ GERMAN kết hợp cùng hệ thống hèm khóa thông minh 5G đến từ Valinge, Thụy Điển. Mang trọng trách là sản phẩm tiên phong nhằm giới thiệu đến thị trường tại Việt Nam khái niệm Sàn Nhựa SPC, Krono Vinyl sở hữu nhiều ưu điểm được cho là đặc trưng của dạng vật liệu tiên tiến này:

1/ Lắp đặt không cần keo, lắp bằng tay không cần dụng cụ, thi công không bụi không tiếng ồn.

2/ Chống trầy xước, trơn trượt, chịu va đập siêu chịu nước bởi cấu tạo từ nhựa nguyên sinh.

3/ Bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên, sang trọng, chống mài mòn, không bám bẩn.

4/ Vật liệu xanh, thân thiện môi trường, chống mối 100%

5/ Chống cháy tàn thuốc và hóa chất ăn mòn

Qua quá trình thử nghiệm dài hạn và toàn diện nhà sản xuất tự hào cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất tung ra thị trường. Không chỉ liên quan đến chất lượng sản phẩm mà còn tính thân thiện với người dùng, an toàn cho sức khỏe.

Sàn nhựa hèm khóa SPC Krono vinyl là sản phẩm lý tưởng cho những dự án khu dân cư & thương mại: Hệ thống hèm khóa tiên tiến nhất, chịu được bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh, chống trầy xước cao, kháng nước, khả năng chịu tải cao. Với những ưu điểm trên sàn nhựa ngoài ra còn phù hợp không gian bếp, phòng khách, phòng ngủ...

Hình ảnh thực tế thi công sàn Krono Vinyl tại công trình:


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 94 24 64
  • Showroom Mạnh Trí Long Khánh 427 Hồ Thị Hương, P.Xuân Thanh 0903 33 83 47
Viên - 0903 94 24 64