0913 03 03 03 - 0903 94 24 64

TẤM NHỰA iPVC NANO PHẲNG

Sản phẩm Tấm Nhựa iPVC Ốp Tường do Mạnh Trí cung cấp.

Trong những năm gần đây ngành nội thất Việt Nam xuất hiện nhiều vật liệu mới để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay, nhựa ốp trang trí là một trong những vật liệu mới lạ đối với nhiều khách hàng cũng như các nhà thiết kế thi công. Tuy nhiên đây được xem là vật liệu sẽ thay thế các vật liệu ốp tường truyền thống trong thời gian tới.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường cũng như mong muốn mang lại cho khách hàng dòng sản phẩm với mức giá tốt nhất. Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển Mạnh Trí cho ra đời thương hiệu độc quyền tấm nhựa iPVC.

Đặc điểm nổi bật:

- Chịu nước tuyệt đối: Tấm nhựa iPVC ốp trang trí có khả năng chịu nước tuyệt đối. Chính vì vậy vật liệu được sử dụng rất phổ biến ở khu vực có độ ẩm cao, tường bị ẩm mốc hay thường xuyên phải tiếp xúc với nước.

- Chống cháy: iPVC ốp trang trí không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy. Vì vậy, sử dụng vật liệu này, sẽ là 1 giải pháp hiệu quả và an toàn trong tương lai.

- Không bị mối mọt, cong vênh: Thành phần chủ yếu của tấm iPVC ốp trang trí là bột nhựa PVC nên sản phẩm có khả năng chống mối mọt tuyệt đối.

- Tính thẩm mĩ cao: da dạng về mẫu mã từ các tấm không có độ bóng và độ bóng cao đến các tấm in họa tiết vân gỗ, vân đá.

- Vật liệu xanh: ván iPVC trang trí được tạo thành từ bột nhựa PVC nên vật liệu này rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại với người sử dụng và thi công. Ngoài ra, vật liệu còn có khả năng tái chế.

- Các tính năng khác: Vật liệu nhẹ nhưng bề mặt cứng và nhẵn, tuổi thọ cao…Các thông số kĩ thuật khác nhau giúp người dùng dễ dàng lắp đặt tùy theo nhu cầu.

Ứng dụng tấm iPVC:

  • Sử dụng ốp trần

Trần nhà ngoài tác dụng nâng đỡ, che chắn cho ngôi nhà thì đây còn là điểm nhấn quan trọng trong thiết kế nội thất. Do đó việc lựa chọn vật liệu, kiểu dáng, màu sắc cho trần nhà được gia chủ rất quan tâm.

Với những ưu điểm nổi bật như khả năng chịu nước, không mối mọt, cấu trúc rỗng, trọng lượng nhẹ thuận lợi cho việc thi công,…ván ốp tường iPVC thích hợp cho trần nhà so với vật liệu truyền thống khác.

  • Sử dụng ốp tường

So với việc ốp tường bằng vật liệu truyền thống hay sàn gỗ công nghiệp thì tấm iPVC có thời gian lắp đặt nhanh hơn, chi phí lại rẻ hơn nhiều.

  • Sử dụng ốp Lamri cầu thang

Lamri cầu thang sẽ trông đẹp hơn nổi bật hơn nhờ sử dụng ốp trang trí iPVC

  • Xu hướng sử dụng tấm iPVC cho thang máy

Sử dụng tấm ốp iPVC cho thang máy cũng đang là một xu hướng thiết kế hiện nay.


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 94 24 64
  • Showroom Mạnh Trí Long Khánh 427 Hồ Thị Hương, P.Xuân Thanh 0903 33 83 47
Viên - 0903 94 24 64