0913 03 03 03 - 0903 94 24 64

LEN CHÂN TƯỜNG CONWOOD

Len chân tường là phụ kiện không thể thiếu trong các ngôi nhà, len chân tường tô điểm phần nối giữa sàn và tường nhà. Là điểm kết nối giữa sàn và tường.

Len chân tường Conwood được sản xuất theo công nghệ xanh có thành phần chính là Xi măng, cát ( 70%) + 27% sợi gỗ Xenlulo + 3% keo trắng sữa. Len tường Conwood có 6 màu sắc cơ bản, tùy theo sở thích của người dùng mà có thể tạo các màu sắc khác nhau bằng sơn UV hoặc sơn nước.

Đây là sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt thích hợp cho việc lắp đặt các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng cao cấp, phòng khách cũng là không gian thích hợp để lắp đặt sản phẩm, mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Len chân tường gỗ nhân tạo Conwood không mối mọt và thay thế gỗ để giữ lại vẻ sang trọng tinh tế hoàn hảo của gỗ tự nhiên.

Hình ảnh gỗ Conwood làm len chân tường sàn nhà:

Hình ảnh gỗ Conwood dùng gỗ Conwood ốp chân tường

Hình ảnh cận cảnh len chân tường Conwood

Hình ảnh gỗ Conwood dùng ốp len chân tường

Hình ảnh len chân tường gỗ Conwood khi hoàn thiện

Hình ảnh len chân tường gỗ Conwood

Nếu bạn thấy khó chịu khi ngôi nhà của bạn bị mối mọt xâm hại, những đoạn len chân tường bằng gỗ thật đẹp và đắt tiền bị chúng phá hủy dần dần thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn. Sản phẩm gỗ nhân tạo conwood len chân tường sẽ thay thế những sản phẩm len chân tường bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp của bạn. Chúng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và đặc biệt là khả năng chống lại mối mọt và khả năng chịu ảm rất cao.


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 94 24 64
  • Showroom Mạnh Trí Long Khánh 427 Hồ Thị Hương, P.Xuân Thanh 0903 33 83 47
Viên - 0903 94 24 64