0913 03 03 03 - 0903 94 24 64

SÀN NHỰA 3K VINYL

Sàn nhựa 3K Vinyl là loại sàn chuyên dụng với thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho các nhu cầu trang trí cửa hàng, shop ...Sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng lớn mà vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm, tiêu chí chất lượng và tiêu chí thẩm mỹ.

Cấu tạo đặc biệt của sàn nhựa 3K VINYL giúp cho sàn có độ vững chắc không bị trơn trượt khi tiếp xúc với nước, chống mài mòn. Với giá thành rẻ hơn các sản phẩm cùng loại, 3K VINYL giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí mà vẫn làm nổi bật cho cả không gian thương mại hay nhà ở.

Hình ảnh keo dán sàn nhựa tại kho Mạnh Trí

Sàn nhựa giả gỗ 3K VINYL tạo sự thoải mái, làm cho hình thức không gian sống của ngôi nhà bạn trở nên tinh tế. Ván sàn không hấp thụ nhiệt và giữ ổn định nhiệt độ cho sàn, là sự kết hợp lý tưởng cho không gian nội thất cả về thẩm mĩ và chất lượng.

Đặc điểm: 

- Không cong vênh, mối mọt

- Kháng nước, không bị tác động bởi hóa chất thông thường 

- Dễ thi công, lắp đặt, không gây tiếng ồn 

- An toàn cho sức khỏe

- Thân thiện với môi trường 

Trên đây là một số gợi ý về cách lắp đặt sàn nhựa giả gỗ để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho không gian nội thất nhà mình

Ứng dụng: dùng để lót sàn hoặc dán tường các công trình như nhà ở, chung cư, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng...


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 94 24 64
  • Showroom Mạnh Trí Long Khánh 427 Hồ Thị Hương, P.Xuân Thanh 0903 33 83 47
Viên - 0903 94 24 64