0913 03 03 03 - 0903 94 24 64

SÀN NHỰA GLOTEX

  1. Giới thiệu chung

Sàn nhựa dán keo loại sàn sử dụng keo riêng để quét lên bề mặt sàn và dán từng tấm lên bề mặt sàn cho đến khi hoàn thiện.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn nhựa chất liệu chính là nhựa tổng hợp có thể kết hợp với một số chất liệu khác như bột đá, cấu thành vật liệu hoàn thiện.

Sàn nhựa Glotex là loại vật liệu mới được sản xuất từ vật liệu PVC. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội có thể thay thế cho các loại vật liệu truyền thống. Khắc phục những nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp như cong vênh, khả năng chịu nước kém…Sản phẩm còn được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

  1. Đặc điểm của sàn nhựa dán keo Glotex

2.1 Ưu điểm

- Sản phẩm mang nhiều ưu điểm giống

- Chịu được va đập, không bi trầy xước, mối mọt, chịu được độ ẩm cao. Không bị cong vênh, mối mọt trong qua trình sử dụng. Sàn nhựa Glotex siêu bền, an toàn với người sử dụng.

- Sản phẩm được làm từ nhựa pvc nên chống chịu nước tốt, chống trơn trượt. Giảm tiếng ồn, tạo cảm giác đi lại êm ái.

- Với những sàn nhựa có độ dày 2mm đến 4mm nên sàn nhựa là vật liệu lót sàn nhẹ nhất, ít làm thay đổi cốt nền.

- Vận chuyển tiện lợi, dễ vệ sinh, chi phí thấp, độ bền cao. Màu sắc đa dạng phong phú, có rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn.

2.2 Nhược điểm

- Quá trình thi công cần nhiều công đoạn, mặt bằng phải chuẩn bị kĩ để đảm bảo độ bền cho sàn. Ngoài chi phí mua vật tư thì sản phẩm còn sử dụng keo riêng.

- Nếu sử dụng keo dán không phù hợp để không đảm bảo chất lượng của sàn cũng như độ an toàn cho người sử dụng.

- Sàn nhựa không phù hợp để lắp đặt ở những nơi có độ ẩm cao vì chúng có thể làm giảm khả năng bám dính sàn của sàn nhựa.

  1. Ứng dụng

Sàn nhựa Glotex được sử dụng cho nhiều loại công trình nhà ở, phòng khách, phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, shop thời trang, trường học, bệnh viện, hành lang,…


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 94 24 64
  • Showroom Mạnh Trí Long Khánh 427 Hồ Thị Hương, P.Xuân Thanh 0903 33 83 47
Viên - 0903 94 24 64