0913 03 03 03 - 0903 94 24 64

SÀN GỖ FORTUNE

Trên thị trường vật liệu lát sàn, sàn gỗ công nghiệp đang được khách hàng ưa chuộng. Một trong những loại sàn gỗ được đánh giá cao đó chính là sản phẩm sàn gỗ Fortune một thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng hàng đầu của Malaysia. Fortune không chỉ là sản phẩm đẹp mà còn có khả năng siêu chịu nước và mối mọt.

Sàn gỗ hiện nay là vật liệu lát sàn được cả những khách hàng khó tính nhất lựa chọn. Một trong những loại sàn gỗ được đánh giá cao đó chính là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Fortune một thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng hàng đầu của Malaysia. Đây là sản phẩm đẹp mà còn có khả năng chịu nước và mối mọt.

Là sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu cao cấp 100% từ Malaysia. Fortune đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vật liệu lót sàn. Bằng những tính năng vô cùng vượt trội, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại, phù hợp với khi hậu nhiệt đới ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Fortune:

- Khả năng chịu nước và chịu ẩm rất tốt. Sàn gỗ Fortune cũng được đánh giá cao về khả năng chịu nước và chịu ẩm, nhờ tính năng này mà bạn có thể sử dụng sản phẩm này ở những nơi có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước.

- Có khả năng chịu lực lớn, không bị mối mọt, cong vênh.

- Dễ dàng vệ sinh, không bị tác động bởi hóa chất thông thường.

- Thi công, lắp đặt nhanh chống, không gây tiếng ồn.

- Bảo vệ môi trường, an toàn với sức khỏe của người dùng.

Ứng dụng:

- Do có nhiều tính năng vượt trội mà sàn gỗ Fortune được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau như: nhà ở, chung cư, các trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí,...


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 94 24 64
  • Showroom Mạnh Trí Long Khánh 427 Hồ Thị Hương, P.Xuân Thanh 0903 33 83 47
Viên - 0903 94 24 64