0913 03 03 03 - 0903 94 24 64

THẢM TẤM THẢM GẠCH HÀN QUỐC

Nhu cầu hiện nay về thảm trải sàn ngày càng được nâng cao & ưa chuộng, không chỉ tại các văn phòng - cao ốc mà ngay cả ở không gian sống tại nhà, sản phẩm cũng rất được tin dùng và tìm mua. Ngày nay, với sự phát triển trong công nghệ sản xuất, chúng ta đón nhận nhiều hơn các loại sản phẩm thảm trải sàn với đa dạng chủng loại, màu sắc, kích thước & giá thành. Trong đó, Thảm tấm thảm gạch Hàn Quốc đang tạo nên những hiệu ứng nhất định trên thị trường với khả năng mang đến sự khác biệt cho không gian mà nó được sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, thế nên khách hàng có thể an tâm sử dụng.

So với các loại thảm trải sàn khác đang được bán trên thị trường,Thảm tấm thảm gạch Hàn Quốc do Mạnh Trí cung cấp có nhiều sự khác biệt nhất định, đặc biệt về yếu tố mỹ thuật & chất lượng. Đây là loại thảm trang trí sàn nhà có độ đàn hồi tốt nhờ phần đế được làm từ chất liệu cao su. Kích thước thường thấy của loại thảm này là 50 x 50cm.

Sản phẩm có nhiều màu sắc & kiểu dáng để lựa chọn

Ngoài ra, để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ sau khi hoàn thiện thi công, sản phẩm cũng được sản xuất theo quy cách đặc biệt: dạng tấm riêng biệt. Khác với các loại thảm khác thường được sản xuất thành dạng tấm lớn liền mạch, kiểu sản xuất dạng từng tấm đảm bảo về khả năng ghép nối giữa các tấm với nhau, rút ngắn được thời gian thi công, tiết kiệm được chi phí phát sinh và đặc biệt vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho tổng thể nội thật công trình.

Thảm tấm gạch được thiết kế riêng biệt mà không phải liền như thảm thông thường nhằm đảm bảo về khả năng ghép nối dễ dàng các miếng với nhau, quá trình thi công lắp đặt diễn ra nhanh chóng, đơn giàn nên giúp tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội nhất mà thảm tấm gạch sở hữu so với các sản phẩm cùng loại - cùng công dụng khác đang có bán trên thị trường.

Ưu điểm của Thảm Tấm Thảm Gạch Hàn Quốc:

+ Gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển

+ Dễ thi công, tiết kiệm thời gian & chi phí

+ Chống vi khuẩn & kháng ẩm

+ Chống cháy & chống nước

+ Chịu được sự mài mòn trong quá trình sử dụng

+ Độ bền màu cao

+ Chống trơn trượt & giảm tiếng ồn

Ứng dụng Thảm Tấm Thảm Gạch Hàn Quốc trong thực tiễn:

Với các ưu điểm nổi trội đã được đề cập bên trên, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm để trang trí theo sở thích riêng. Đó có thể là văn phòng làm việc hay nhà ở dân dụng, hoàn toàn không có giới hạn nào trong việc lắp đặt & sử dụng Thảm tấm Thảm gạch Hàn Quốc. Sản phẩm rất phong phú về màu sắc và kiểu dáng, thế nên người dùng hoàn toàn tự do sáng tạo các kiểu lắp đặt & phối màu theo quan điểm cá nhân.

Phụ liệu thi công Thảm Tấm Thảm Gạch Hàn Quốc:

Để việc thi công được tiến hành trôi chảy & đạt được chất lượng tốt nhất khi hoàn thiện, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng các loại keo chuyên dụng cho công tác lắp đặt Thảm Tấm Thảm Gạch Hàn Quốc, gồm:

+ Keo dán i6000

+ Keo dán i9000 (thi công trên sàn nâng)

+ Keo sữa thông dụng

Bề mặt của Thảm Tấm Thảm Gạch Hàn Quốc


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 94 24 64
  • Showroom Mạnh Trí Long Khánh 427 Hồ Thị Hương, P.Xuân Thanh 0903 33 83 47
Viên - 0903 94 24 64