0913 03 03 03 - 0903 94 24 64

THẢM NHỰA VINYL

Thảm nhựa vinyl là dạng vật liệu đang được sử dụng thông dụng ngày nay, bên cạnh sàn nhựa vinyl. Đây là loại vật liệu phù hợp trong môi trường thương mại có cường độ sử dụng cao như văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, v.v… được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Sản phẩm có độ bền cao cùng khả năng bền màu theo thời gian. Đặc biệt, tổng chi phí luôn được kiểm soát trong mức tiết kiệm hợp lý nhất. Thảm có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, kết cấu và sợi tổng hợp.

Thảm sàn nhựa sử dụng kiểu nhiều dệt thông dụng như: Kiểu dệt Loop Pile, Kiểu dệt cut pile, Kiểu dệt multi-level loop pile, Kiểu dệt Cut-loop pile. Các kiểu dáng và mẫu sản phẩm thảm được sử dụng kiểu dệt loop pile một trong những kiểu dệt phổ biến trên thị trường thảm sàn là kiểu dệt vòng được dệt liên tục, đây là kiểu dệt đảm bảo độ bền cao cho thảm, kiểu dệt loop này còn có các sợi đen xuất hiện trên nền màu sáng hơn tạo ra nhiều kiểu dáng hơn. Kết hợp trong thiết kế cho không gian nội thất đương đại.

Một số dạng khác của thảm nhựa vinyl như dạng cuộn, dạng tấm vuông,v.v..

Cấu tạo của Thảm Sàn Nhựa Vinyl:

Ưu điểm của Thảm Sàn Nhựa Vinyl:

+ Chống mài mòn

+ Chống chịu được các dung dịch tẩy rửa

+ Bền màu

+ Kháng khuẩn cao

+ Dễ thi công, lắp đặt

Ứng dụng: Với nhiều ưu điểm vượt trội, quá trình lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng thảm nhựa Vinyl được ứng dụng cho nhiều loại công trình như nhà ở, chung cư, văn phòng, phòng làm việc, các showroom, phòng tập gym, quán cà phê, khách sạn…


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • Showroom Quận 10 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 35 15 75
  • Showroom Long Khánh 427 Hồ Thị Hương, P.Xuân Thanh 0903 33 83 47
Viên - 0903 94 24 64