0913 03 03 03 - 0903 94 24 64

SÀN NHỰA HÈM KHÓA VDL

Sàn nhựa hèm khóa VDL do Mạnh Trí cung cấp:

- SmartWood VDL - EcoStar VDL

 

Trong cuộc cách mạng của vật liệu lót sàn nội thất như hiện nay, trong khi sàn gỗ công nghiệp & sàn PVC có phần hụt hơi thì sàn nhựa vinyl và các loại sàn chất liệu mới khác đang trỗi dậy rất mạnh mẽ với nhiều thương hiệu liên tục được ra mắt. Chất lượng của các sản phẩm mới này cũng không ngừng được cải thiện và phát triển tốt hơn. Mới đây nhất, thị trường vật liệu lót sàn lại có dịp sôi động với sản phẩm vừa ra mắt : sàn nhựa VDL.

Sàn VDL là gì ?

Sàn VDL là phiên bản mới của nhóm sản phẩm sàn không thấm nước, một xu hướng của tương lai đang được nhiều nhà sản xuất hướng tới. Tiêu chí của sàn VDL khi ra mắt thị trường Việt Nam chính là: mong muốn mang lại cảm giác như sàn gỗ nhưng làm bằng vật liệu cao cấp mới 100%, chống thấm nước cực tốt, chống mối mọt cực tố nhưng không độc hại, không chứa formaldehyde, hoàn toàn thân thiện với môi trường & sức khỏe người dùng.

Đặc biệt, sàn VDL có thể được tái chế cho các mục đích khác nhau. Đây chính là yếu tố khiến sàn VDL trở nên vượt trội hơn phần nhiều các loại vật liệu ván sàn khác trên thị trường.

Sử dụng sàn VDL

Ván sàn VDL rất dễ lắp đặt – thi công mà lại linh động & phù hợp cho mọi mục đích nhà ở hiện nay. Hơn nữa, nếu có nhu cầu sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tăng cường sàn VDL cho các ứng dụng mới như nhà bếp ẩm ướt, phòng tắm, spa v.v…

Sàn VDL được đánh giá ổn định hơn – bền hơn nếu so với các loại gỗ composite và sàn PVC. Sản phẩm có thể chịu được các điều kiện sử dụng khắc nghiệt, đặc biệt là các khu vực ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước trong thời gian dài mà vẫn giữ nguyên được chất lượng của sản phẩm.

Tìm mua sàn VDL

Hiện sàn VDL vẫn còn rất mới mẻ với người tiêu dùng, việc tìm mua cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, là một trong những hệ thống cung cấp vật liệu trang trí nội ngoại thất có uy tín tại khu vực TP.HCM, Mạnh Trí luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, bao gồm ván sàn VDL, để phục vụ các nhu cầu của quý khách hàng thân yêu.

Hiện ván sàn VDL do hệ thống Mạnh Trí cung cấp là sản phẩm chính hãng, duy nhất một loại bao bì dưới nhãn hiệu nhà máy Synchrowood. Khách hàng cần lưu ý để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • Showroom Quận 10 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 35 15 75
  • Showroom Bình Thạnh 251 Bạch Đằng, P.15 0903 92 72 42
  • Showroom Long Khánh 427 Hồ Thị Hương, P.Xuân Thanh 0903 33 83 47
Viên - 0903 94 24 64