0913 03 03 03 - 0903 94 24 64

SÀN NHỰA HÈM KHÓA SMARTWOOD

Sàn nhựa hèm khóa WPC là loại ván sàn sử dụng hèm khóa thông minh để liên kết các ván sàn nhựa lại với nhau giống như sàn gỗ công nghiệp. Sản phẩm có thể lắp đặt ở vị trí mặt phẳng của nền xi măng lẫn nền gạch hoa. Đây là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp cũng như sàn nhựa dán keo.

Sàn nhựa hèm khóa Smartwood là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm có hèm liên kết tấm, không sử dụng keo dán nên do đó không làm ảnh hưởng đến nền cũ, thi công, lắp đặt cực kỳ đơn giản. Sàn nhựa được liên kết hoàn toàn bằng hèm khóa mà không cần sử dụng bất cứ loại keo gì, nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ở những nơi ẩm ướt và ngập nước.

- Đặc điểm cấu tạo: 

Sàn nhựa Smartwood được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt. 

Ưu điểm của ván sàn Smartwood:
- Không bị cong vênh, trơn trượt, mối mọt, dễ dàng vệ sinh
- Chịu được tải trọng lớn và chống trầy xước cao
- Sử dụng hèm khóa thông minh nên dễ dàng thi công, lắp đặt
- An toàn với sức khỏe, bảo vệ môi trường

Sàn nhựa hèm khóa Smartwood tại kho Mạnh Trí

Ứng dụng: Sàn nhựa hèm khóa Smartwood với nhiều ưu điểm vượt trội, được ứng dụng cho các công trình ốp tường, lót sàn nhà ở, chung cư, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng buôn bán,...


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 94 24 64
  • Showroom Mạnh Trí Long Khánh 427 Hồ Thị Hương, P.Xuân Thanh 0903 33 83 47
Viên - 0903 94 24 64