0903 11 17 15 - 0913 73 79 72

SÀN NHỰA HÈM KHÓA AROMA

Sàn nhựa hèm khóa WPC là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ván sàn sử dụng hèm khóa thông minh để liên kết lại với nhau giống như sàn gỗ công nghiệp nhưng khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp cũng như sàn nhựa dán keo. Sản phẩm có thể lắp đặt ở vị trí mặt phẳng của nền xi măng lẫn nền gạch hoa.

Sàn nhựa hèm khoá AROMA,với thành phần chính là nhựa nên an toàn cho sức khoẻ người sử dụng, chịu nước, chịu lực nén, chịu va đập tốt, độ bền màu cao, chống trầy xuớc, không mối mọt và dễ vệ sinh, phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam.

Sàn nhựa hèm khóa SPC Aroma được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Ưu điểm nổi trội nhất của sàn nhựa Aroma nằm ở việc thi công không hề dùng keo, các tấm ván sàn được liên kết với nhau thông qua thiết kế hèm khóa thông minh. Mặt khác, việc thi công không sử dụng keo sẽ giúp chủ nhà bảo quản được bề mặt nền cũ nếu trong tương lai có ý định tân trang hoặc thay mới. Đặc biệt, ván sàn Aroma có độ bền cao, không bị các loại hóa chất chùi rửa ăn mòn hoặc làm ảnh hưởng bề mặt thẩm mỹ của sản phẩm.

Trong quá trình nghiên cứu, các nhà sản xuất đã sử dụng loại nguyên liệu thân thiện với môi trường để sản xuất ra sàn nhựa Aroma. Chính vì thế mà sản phẩm cực kỳ thân thiện với sức khỏe và môi trường, ngoài ra còn có thể được tái chế để phục vụ các mục đích khác.

Do có thành phần chính từ nhựa an toàn sức khỏe, sàn nhựa hèm khóa Aroma được chứng nhận không có hại cho người dùng mà lại có khả năng chống nước, chống trầy, chống mối mọt rất tốt mà lại bền - đẹp và rất dễ dàng để vệ sinh. Với những ưu điểm như trên, sản phẩm thật sự là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia chủ muốn trang trí nội thất nhà ở, hướng đến cái đẹp cho không gian sống.

Sàn nhựa hèm khoá AROMA với những ưu điểm công năng vượt trội, là một sản phẩm tối ưu mà bạn không thể bỏ qua để trang hoàng cho không gian nội thất của nhà bạn.

Sự tiện dụng nhất của ván sàn AROMA trong việc lắp đặt dễ dàng mà không cần keo, việc tháo lên và di chuyển đến nơi khác thực hiện giản đơn. Sử dụng nguyên liệu nguyên sinh nên rất tốt cho việc bảo vệ môi truờng.

Hình ảnh thực tế thi công sàn nhựa hèm khóa Aroma tại công trình:


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • Showroom Quận 11 46 Nguyễn Chí Thanh, P.16 0903 11 17 15
  • Showroom Quận 10 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 35 15 75
  • Showroom Tân Bình 92 Phan Huy Ích, P.15 0903 91 01 21
  • Showroom Bình Thạnh 251 Bạch Đằng, P.15 0903 92 72 42
  • Showroom Long Khánh 37 Châu Văn Liêm 0903 33 83 47
Tín - 0913737972