0903 11 17 15 - 0913 73 79 72

GỖ NHÂN TẠO SMARTWOOD

Gỗ nhân tạo SmartWood là loại vật liệu giả gỗ, chuyên ứng dụng trang trí nội ngoại thất được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Sản phẩm được đánh giá là giải pháp thi công tuyệt vời & hiệu quả trong thiết kế nội ngoại thất theo phong cách hiện đại, lịch sự và tao nhã.

Xi măng giả gỗ Smartwood được tạo thành từ xi măng và sợi gỗ Cellulose nên vật liệu này được đánh giá rất thân thiện với môi trường, hoàn toàn không gây độc hại với người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng tái chế sau khi sử dụng mà lại dễ dàng trong qua trình thi công - lắp đặt.

Cấu tạo Gỗ nhân tạo SmartWood:

Gỗ nhân tạo SmartWood vốn dĩ không phải gỗ, thế nên cấu tạo cơ bản của sản phẩm cũng hoàn toàn khác biệt so với các nhóm vật liệu trang trí có thành phần từ gỗ. Cấu thành chính nên Gỗ nhân tạo SmartWood là các tấm xi măng sợi được tạo vân gỗ trên bề mặt.

Vật liệu chính được sử dụng trong quá trình sản xuất tấm Xi măng giả gỗ SmartWood là xi măng Portland cao cấp có chất lượng cao, các sợi cellulose tinh chế cát thạch anh siêu mịn cùng một số khoáng chất và phụ gia khác. Toàn bộ các thành phần này, sau khi được sơ chế & trộn lẫn, sẽ được nén chặt bằng áp lực cao và hoàn thiện bằng công nghệ Firm & Flex cực kỳ tiên tiến để cho ra thành phẩm là các tấm gỗ nhân tạo có chất lượng & độ bền cao.

Ưu điểm nổi trội của Gỗ nhân tạo SmartWood:

Ứng dụng của Gỗ nhân tạo SmartWood:

Với các ưu điểm như: độ bền cao, chịu nước tốt, trọng lượng nhẹ ... sản phẩm Xi măng giả gỗ SmartWood hoàn toàn thích hợp khi khách hàng đang có các nhu cầu về trang trí ngoài trời như thanh trang trí, thanh hàng rào, lam che nắng, lót sàn hồ bơi ... hoặc bất kỳ hạng mục thi công ngoài trời nào mà quý khách đang cần đến. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị khả năng hấp thụ âm thế nên đây cũng là sự lựa chọn cho các nhà đầu tư khi thi công phòng hòa nhạc, phòng thu âm hoặc các nhà ở dân dụng - chung cư gần nơi có mật độ tiếng ồn cao.

Nếu chưa có nhu cầu sử dụng Gỗ nhân tạo SmartWood cho các hạng mục lớn, khách hàng vẫn có thể sử dụng vật liệu này cho các nhu cầu trang trí tiểu tiết hơn như: hàng rào, cổng rào, lam che nắng, giàn hoa, ốp tường, lót sàn ngoại thất, sàn hồ bơi, hồ cá ngoài trời ...

Vật liệu có tính bền vững:

Như đã đề cập, thành phần chính được sử dụng để sản xuất Gỗ nhân tạo SmartWood là xi măng cao cấp, thế nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về trự lượng hàng hóa hoàn toàn đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào. Chính vì thế mà sản phẩm cũng được đánh giá là thân thiện với môi trường khi hoàn toàn không gây ra tình trạng thiệt hại tài nguyên rừng mà lại có thể tái chế sau khi sử dụng.


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • Showroom Quận 11 46 Nguyễn Chí Thanh, P.16 0903 11 17 15
  • Showroom Quận 10 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 35 15 75
  • Showroom Tân Bình 92 Phan Huy Ích, P.15 0903 91 01 21
  • Showroom Bình Thạnh 251 Bạch Đằng, P.15 0903 92 72 42
  • Showroom Long Khánh 37 Châu Văn Liêm 0903 33 83 47
Tín - 0913737972