0913 03 03 03 - 0903 94 24 64

GỖ NGOÀI TRỜI iTIMBER


Gỗ tự nhiên ngoài trời iTimber là thế hệ vật liệu gỗ trang trí nội ngoại thất mới nhất hiện nay. Sản phẩm ra đời dựa trên nhu cầu của khách hàng cũng như các bất cập còn tồn tại của các nhóm sản phẩm vật liệu gỗ tự nhiên trước các yêu cầu sử dụng ngoài trời hoặc có tiếp xúc với thời tiết.

Gỗ tự nhiên thông thường có giá trị cao về tính thẩm mỹ & giá trị sử dụng, tuy nhiên gỗ tự nhiên lại được cấu thành từ thành phần chính là cellulose. Đây là nguồn thức ăn tự nhiên chính của nhiều loại côn trùng, đặc biệt là mối & mọt - tác nhân gây hư hại hàng đầu cho các vật liệu trang trí có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên. Ngoài ra, với đặc tính của mình, gỗ tự nhiên cũng có khả năng kém trong việc chịu đựng các tác nhân thời tiết, dẫn đến tình trạng mục nát, làm hạn chế tuổi thọ sản phẩm.

Nhận diện thương hiệu iTimber đã được Mạnh Trí đăng ký

Nhận thấy các vấn đề này cùng sự băn khoăn của khách hàng, công ty Mạnh Trí giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm: Gỗ tự nhiên ngoài trời iTimber. Sản phẩm được nghiên cứu nhằm khắc phục hết các vấn đề còn thiếu sót của gỗ tự nhiên, đặc biệt cho hạng mục sử dụng ngoài trời.

Gỗ tự nhiên iTimber được xử lý theo công nghệ CCA cải tiến và đạt chuẩn của Hiệp hội chế biến gỗ USA (Mỹ) AWPA – American Wood Protection Association. Chính vì vậy sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng nổi trội.

Ưu điểm của Gỗ tự nhiên ngoài trời iTimber:

+ Độ bền & tuổi thọ sử dụng cao

+ Chống nấm mốc, mối mọt tốt

+ Không bị cong vênh trong quá trình sử dụng

+ Có thể sử dụng cho các hạng mục thi công ngoài trời

+ Chống được tia UV (tia cực tím), không hấp thụ nhiệt & cách nhiệt tự nhiên

+ Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với sức khỏe & môi trường

Sản phẩm có khả năng chống nước tốt

Ứng dụng của Gỗ ngoài trời iTimber:

Ngoài các ứng dụng cơ bản như lót sàn, ốp tường & ốp trần, chúng ta có thể sử dụng Gỗ ngoài trời iTimber cho các ứng dụng trang trí trong nhà & ngoài trời như hàng rào gỗ ngoài trời, thanh lam che nắng, bậc cầu thang, vỉ gỗ, sàn hồ bơi ... Đây là loại vật liệu vô cùng linh hoạt, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường và nhu cầu sử dụng của thị trường.

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu gỗ của iTimber:

Các chất liệu chính để sản xuất Gỗ ngoài trời iTimber (từ trái sang phải, trên xuống xưới: Gỗ Ash - Gỗ Coconut - Gỗ Oak - Gỗ Pine)

Hình ảnh thực tế sản phẩm Gỗ tự nhiên ngoài trời iTimber tại kho & sau khi hoàn thiện:


***Gỗ tự nhiên ngoài trời iTimber có thể sản xuất theo kích thước mà khách hàng yêu cầu.


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • Showroom Quận 10 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 35 15 75
  • Showroom Bình Thạnh 251 Bạch Đằng, P.15 0903 92 72 42
  • Showroom Long Khánh 427 Hồ Thị Hương, P.Xuân Thanh 0903 33 83 47
Viên - 0903 94 24 64