Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Tổng đài Miễn Phí 24/7 (028) 73 077 099 ---

SÀN GỖ MALAYSIA - THÁI LAN - CHÂU ÂU

Cách đây hơn chục năm, khi khái niệm sàn gỗ công nghiệp vẫn còn khá mới mẻ ,cùng với sàn gỗ Đức và sàn gỗ Trung Quốc, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Châu Âu đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam với những cái tên như Inovar, Robina, Janmi, Classen, LeoWood, Smartwood, Thái Việt, Pergo,.... Tuy vậy, với những đặc điểm chỉ có vân sần, màu sắc hơi xỉn và hạn chế, sàn gỗ Malaysia khá vất vả để cạnh tranh với các sản phẩm sàn gỗ Trung Quốc, giá thành rẻ, màu sắc tươi tắn, bề mặt bóng bảy.

Trải qua quá trình sử dụng, trái ngược với sàn gỗ Trung Quốc dễ cong vênh khi gặp nước thì các loại sàn gỗ Malaysia vẫn ổn định, bền bỉ bởi khả năng chịu nước siêu việt, đặc trưng của dòng sàn gỗ đến từ quốc gia này. Cho đến những năm gần đây, sàn gỗ siêu chịu nước càng ngày được tin dùng và số thương hiệu sàn gỗ chính hãng cũng liên tục gia tăng.
 
Ngày nay khi nói đến sàn gỗ Malaysia thì đa số khách hàng ai cũng biết chúng gồm những thương hiệu như: sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Smart Wood. Đây là bốn thương hiệu sàn gỗ Malaysia nổi tiếng nhất trên thị trường
 
Sàn gỗ chính hãng của Mạnh Trí có đặc điểm gì? Tại sao chọn Mạnh Trí?
 
-  Khả năng chịu nước rất cao.
- Nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau phù hợp với tất cả không gian nội thất.
- Giá thành rẻ phù hợp túi tiền.
- Thi công lắp đặt nhanh chống với đội ngũ thi công nhiệt tình.
- Thời gian bảo hành sàn gỗ Malaysia lên đến 15 năm.
 
 
 
SẢN PHẨM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP MALAYSIA:

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí