Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Hotline 24/7 0913.03.03.03 ---

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp: Các sản phẩm được giám sát chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khâu thành phẩm đều tuân thủ và được kiểm soát theo các quy định chung của luật bảo vệ môi trường. Do đó, Sàn gỗ công nghiệp bảo đảm rằng chỉ sử dụng các vật liệu trong thiên nhiên và môi trường thân thiện. Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ 80 đến 85 phần trăm từ vật liệu thiên nhiên đã xử lý. Chúng tôi không dùng các phụ gia mang tính độc hại như hóa chất, kim loại nặng, clorua, PVC, PCB hoặc các loại dioxin.

Sàn gỗ công nghiệp luôn bảo đảm độ thân thiện với con người, hơn nữa, sau quá trình sử dụng, có thể được xử lý tái sinh theo đúng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Sàn gỗ công nghiệp của Mạnh Trí bao gồm những loại nào?

Hiện tại chúng tôi cung cấp sàn gỗ công nghiệp với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, xuất xứ của chúng cũng khác nhau như sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, sàn gỗ chính hãng Malaysia, sàn gỗ sản xuất theo công nghệ Đức, sàn gỗ Việt Nam,...

Có thể nói ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và giá sàn gỗ công nghiệp cũng sẽ khác nhau, đa phần khách hàng khi lựa chọn gỗ lót sàn thì câu hỏi là giá sàn gỗ này ra sao?

 Hãy sử dụng sàn gỗ công nghiệp lót sàn nhà để có thể cảm nhận được sự mát mẻ, thoải mái như mang cả thiên nhiên vào không gian nội thất nhà bạn!

 

 

SẢN PHẨM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí