Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Tổng đài Miễn Phí 24/7 (028) 73 077 099 ---

Ứng dụng sàn nhựa tự dính

Hiện nay chúng ta có thể sử dụng sàn nhựa tự dính cho những hạng mục nào?! Ngoài việc trang trí sàn cho các công trình nhà ở thì sàn nhựa tự dính còn được ứng dụng vào đâu? Độ bền của sàn nhựa tự dính trong điều kiện bình thường là bao lâu?

Ứng dụng sàn nhựa tự dính

Sàn nhựa tự dính (hay còn gọi sàn nhựa giả gỗ tự dính) là một biến thể mới trong nhóm sản phẩm sàn nhựa giả gỗ chuyên trang trí sàn. Về cơ bản, loại sàn nhựa tự dính này hoàn toàn tương đồng với các loại sàn nhựa vinyl dán keo trước đây chúng ta đã quen thuộc. Điểm khác biệt duy nhất của dòng sản phẩm này chính là việc: Khi thi công không cần mua keo sữa riêng, dưới đế mỗi tấm sàn nhựa đã có một lớp keo.

Khi thi công sàn nhựa tự dính, ta chỉ cần lột bỏ lớp giấy sáp (có tác dụng bảo vệ lớp keo) ra sau đó dán trực tiếp lên nền thi công theo cách mà chúng ta mong muốn. Nếu gặp phải các trường hợp cần cắt gọt thì chúng ta cũng hoàn toàn yên tâm khi sàn nhựa tự dính có thể dễ dàng được cắt với các loại dao thông thường. Với sàn nhựa tự dính, việc tư tay trang trí sàn nhà cho nhà ở chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế!

Cũng tương tự như các loại sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dính chuyên dùng để trang trí sàn nhà ở như phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt ... hay các hạng mục thi công có mức độ sử dụng cao như gian hàng trong siêu thị / trung tâm mua sắm, các cửa hàng buôn bán ... Được trang bị tính năng hạn chế trầy xước và mài mòn, thời gian sử dụng của một mặt sàn nhựa tự dính sau hoàn thiện là tương đối lâu, đủ để chúng ta cảm thấy nên đổi mới cách bày trí.

Thời gian sử dụng và độ bền của sàn nhựa tự dính

Trước hết, quý khách hàng cần hiểu rõ: Độ bền của sàn nhựa tự dính sau hoàn thiện phụ thuộc nhiều vào chất lượng thi công và chất lượng cốt nền, tuy nhiên phần cốt nền đóng vai trò quan trọng hơn hả. Vì đây là sản phẩm có keo tự dính thế nên chúng ta, khi thi công, cần hạn chế tối đa việc dán đi dán lại để tránh làm giảm chất lượng bám dính của lớp keo. Muốn được như thế thì ta cần phải chuẩn bị cốt nên thật tốt, thẳng phẳng và đặc biệt là thật nhẵn và không bị loang lỗ. Nếu bề mặt sàn có nhiều lỗ vợ thì ta cần tiến hành trám bít, sau đó mới bắt đầu thi công sàn nhựa tự dính lên.

Ngoài ra, sàn nhựa tự dính còn có thể được thi công trực tiếp trên sàn gạch men sẵn có, ta chỉ cần quét và lau sạch bụi là được.

Sàn nhựa tự dính dùng được bao nhiêu năm?

Trong điều kiện tốt nhất của chất lượng thi công và chất lượng cốt nền, thời gian sử dụng và tuổi thọ của sàn nhựa tự dính có thể lên đến 10 năm hoặc hơn. Tuy nhiên do giá thành rẻ, dễ tháo dở nên khách hàng thường thay đổi sau vài năm sử dụng để chuyển sang kiểu màu sắc với và vẫn gỗ mới. Hơn thế nữa, bề mặt công trình sau khi tháo dở sàn nhựa tự dính cũng hết sức sạch sẽ, không có hiện tượng bệt keo như các loại sàn nhựa dán keo riêng khác. Đây cũng là một đặc điểm nổi trội của sàn nhựa tự dính mà không sản phẩm sàn nhựa nào có được.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay Mạnh Trí để được tư vấn và báo giá sớm nhất!

Ứng dụng sàn nhựa tự dính Tổng đài miễn phí 24/7: (028) 73 077 099

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí