Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Tổng đài Miễn Phí 24/7 (028) 73 077 099 ---

Ứng dụng của thảm trải sàn simili

Ngoài việc đáp ứng các nhu cầu trang trí sàn nhà giá rẻ, thảm trải sàn simili vẫn có những thương hiệu thuộc phân khúc cao cấp nhằm phục vụ các đối tượng khách với nhu cầu cao cấp hơn như nhà hàng, khách sạn. Ứng dụng của thảm trải simili hiện nay rất rộng, và quan trọng hơn, khách hàng hoàn toàn có thể tự thi công được với một số lưu ý cần nắm vững.

Thảm trải sàn simili dành cho văn phòng, cơ quan, công sở

Văn phòng cơ quan là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp của một tổ chúc cùng với đó là mật độ đi lại lớn (nhân viên, khách hàng ...). Vì thế, thảm trải sàn dùng cho nhu cầu này thường được ưu tiên chọn các loại sản phẩm có chất lượng ổn định, từ trung cấp cho đến cao cấp. Đặc biệt, các loại thảm trải sản simili dạng cuộn có kích thước lớn thường được ưa chuộng hơn cả. Sản phẩm có các ưu điểm rất đáng lưu tâm như chống bám bụi, giảm tiếng ồn, độ bền cơ học lớn, chống tĩnh điện (do thời tiết hoặc do cọ xát), chống cháy nhẹ (tàn thuốc) và không bị thấm nước.

Ưu tiên khi chọn mua thảm simili cho các công trình dạng này là độ bền cơ học cao, có khả năng hạn chế mài mòn và ít để lại bụi bẩn. Về phần vệ sinh chùi rửa, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái bảo quản thảm simili với các loại dụng cụ và dung dịch chùi rửa phổ thông ngoài thị trường.

Thảm trải sàn simili dành cho căn hộ, nhà ở

Nói đến nhà riêng thì ta lại nói đến một nhu cầu hoàn toàn khác với các yêu cầu cũng rất khác so với văn phòng - công sở. Thảm trải dùng cho nhu cầu nhà riêng thường tùy thuộc vào định mức chi phí của chủ nhà, từ dòng thảm giá rẻ đến dòng thảm cao cấp đều có thể sử dụng cho hạng mục này. Tuy nhiên cũng tùy vào vị trí lót thảm simili mà ta có thể chọn từng loại với chất lượng cụ thể sao cho phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm. Với các khu vực như nhà bếp, ta cần chọn loại thảm simili có khả năng chống cháy thật tốt, chống trơn trượt và không bị ẩm mốc.

Thảm trải sàn simili của Mạnh Trí có khác biệt gì?

La đơn vị chuyên cung cấp vật tư & thi công trang trí nội thất, đặc biệt là vật liệu lót sàn, Mạnh Trí lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Các sản phẩm của Mạnh Trí từ trước đến nay đều được lựa chọn sao cho sản phẩm đến tay khách hàng phải có chất lượng, màu sắc, mẫu mã đúng như thông tin chúng tôi truyền thông. Bên cạnh đó, với chế độ hậu mãi tận tình, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ Mạnh Trí ngay cả sau khi mua và sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ sớm nhất.

Ứng dụng của thảm trải sàn simili Tổng đài miễn phí 24/7: (028) 73 077 099

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí