Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Tổng đài Miễn Phí 24/7 (028) 73 077 099 ---

Tại sao nên chọn sàn gỗ tự nhiên cho năm 2017 này?

Sàn gỗ từ lâu đã được nhiều gia đình lựa chọn để trở thành người bạn thân thiết. Trước đây, khi ngành công nghiệp gỗ chưa phát triển như hiện tại, sàn gỗ tự nhiên luôn trở thành xu hướng của các gia đình quyền quý.

Sàn gỗ Căm xe 

 

Tuy nhiên, những năm sau này, với nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại, sàn gỗ công nghiệp ra đời, giá thành mềm hơn, mang theo nhiều tính năng vượt trội. Liệu sàn gỗ tự nhiên có còn giữ được vị trí của mình?

Nhân viên Mạnh Trí sau khi thi công xong công trình

Sàn gỗ tự nhiên, mặc dù đã không còn giữ vị trí độc tôn, nhưng ở sản phẩm này vẫn toát lên tính chất “đẳng cấp” cho không gian gia đình bạn. Thật ra gỗ tự nhiên có rất nhiều ưu điểm mà các loại gỗ công nghiệp không thể có được. Sàn gỗ tự nhiên thường sẽ giữ nhiệt độ trong gian phòng luôn ổn định. Điều này rất thuận lợi cho những mùa hè oi bức, đặc biệt là ở vùng nhiệt đới ẩm như Việt Nam.

Sàn nhà bóng loáng với gỗ Căm xe tự nhiên

Hơn nữa, sàn gỗ được cho là hấp thụ khí độc do các đồ vật khác thải ra, vì thế, sức khỏe của các thành viên trong gia đình được đảm bảo tối ưu. Đặc biệt đối với những gia đình có người già và trẻ em, sức đề kháng còn yếu nên gỗ tự nhiên có thể phần nào giúp hạn chế được những mầm bệnh nảy sinh.

Màu nâu vàng của gỗ căm xe khiến không gian ấm áp hơn

Giá thành gỗ tự nhiên có phần cao hơn các loại gỗ công nghiệp thông thường, nhưng về chất lượng và mức độ sang trọng, gỗ tự nhiên vẫn luôn khẳng định được vai trò và vị trí của mình.

Hãy đến với công ty Sàn gỗ Mạnh Trí chúng tôi tại địa chỉ Showroom: 46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài) , P16, Q.11, TPHCM. Hoặc gọi trực tiếp vào đường dây nóng: 0903 11 17 15 – Miss Hàng, để được tư vấn miễn phí 24/7.

Tại sao nên chọn sàn gỗ tự nhiên cho năm 2017 này? Tổng đài miễn phí 24/7: (028) 73 077 099

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí