Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Hotline 24/7 0913.03.03.03 ---

Shera Wood

Hơn 38 năm trước, ông Prawat Techamahaphant, một người ở tuổi 57, đã quyết tâm thực hiện ước mơ tiếp cận với các sản phẩm xây dựng. Sau này, ước mơ về sản phẩm xây dựng chất lượng cao ấy đã trở thành hiện thực. Từ đấy bắt đầu bước tiến mạnh mẽ của thương hiệu "SHERA". Đây là điểm khởi đầu của công nghệ "Fiber Composite Solutions" (FCS) và sự phát triển không ngừng của nó.

Năm 1974, Công ty TNHH Xi măng và Xi măng Olympic Thái Lan được thành lập với mục đích sản xuất tấm lợp xi măng dưới nhãn hiệu "Hà Hoàng" (theo tiếng Thái có nghĩa là "năm vòng tròn”). Đó là nền móng vững chắc và là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê, cũng nguồn cảm hứng và kỹ năng giữa các nhân viên từ thế hệ này sang thế hệ khác. Những nỗ lực này góp phần làm cho ước mơ của người Thái trở thành hiện thực.

 Sau 38 năm quyết tâm thực hiện,  cuối cùng cũng đã có những bước đột phá đáng kể.  Công ty đã mở rộng sang một số nhà máy phục vụ Thái Lan và khu vực châu Á, bên cạnh đó cũng đã góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao,  không chỉ đối với xã hội Thái Lan mà còn cho toàn khu vực. Công ty đã phát triển mạnh mẽ với thương hiệu "SHERA", không chỉ giới hạn trong lĩnh vực tấm lợp mà còn mở rộng phạm vi của nó với các vật liệu xi măng cho tường, trần, sàn và đồ nội thất.

Nay Sherawood đã có mặt tại showroom công ty sàn gỗ Mạnh Trí của chúng tôi. Hãy cùng Mạnh Trí xây dựng không gian gia đình lý tưởng với Sherawood nào! 

 

SẢN PHẨM GỖ SHERAWOOD  

 

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí