Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Tổng đài Miễn Phí 24/7 (028) 73 077 099 ---

Sàn nhựa hèm khóa Aroma

Sàn nhựa hèm khóa Aroma được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Ưu điểm nổi trội nhất của sàn nhựa hèm khóa Aroma nằm ở việc thi công không hề dùng keo, các tấm ván sàn được liên kết với nhau thông qua thiết kế hèm khóa thông minh. Mặt khác, việc thi công không sử dụng keo sẽ giúp chủ nhà bảo quản được bề mặt nền cũ nếu trong tương lai có ý định tân trang hoặc thay mới. Đặc biệt, sàn nhựa hèm khóa Aroma có độ bền cao, không bị các loại hóa chất chùi rửa ăn mòn hoặc làm ảnh hưởng bề mặt thẩm mỹ của sản phẩm.

Trong quá trình nghiên cứu, các nhà sản xuất đã sử dụng loại nguyên liệu thân thiện với môi trường để sản xuất ra sàn nhựa hèm khóa Aroma. Chính vì thế mà sản phẩm cực kỳ thân thiện với sức khỏe và môi trường. Ngoài ra, sàn nhựa Aroma còn có thể được tái chế để phục vụ các mục đích khác.

Do có thành phần chính từ nhựa an toàn sức khỏe, sàn nhựa hèm khóa Aroma được chứng nhận không có hại cho người dùng mà lại có khả năng chống nước, chống trầy, chống mối mọt rất tốt mà lại bền - đẹp và rất dễ dàng để vệ sinh. Với những ưu điểm như trên, sàn nhựa hèm khóa Aroma thật sự là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia chủ muốn trang trí nội thất nhà ở, hướng đến cái đẹp cho không gian sống.

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí