Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Hotline 24/7 0913.03.03.03 ---

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ nhất

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều sản phẩm sàn nhựa giả gỗ với nhiều giá khác nhau được nhiều doanh nghiệp khác nhau cung cấp. Đồng thời chất lượng và giá cả cũng có sự khác nhau tùy theo chiến lược của từng doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để chọn mua được sản phẩm sàn nhựa giả gỗ có chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu và túi tiền?

Hình ảnh bảng giá sàn nhựa Vinyl Galaxy

Vậy chúng ta có nên dùng sàn nhựa không? Và cần chú ý gì khi quan sát màu sắc của chúng.

- Trước hết khi chúng ta chọn mua sàn nhựa, cần chú ý quan sát màu sắc và hình dáng tấm sàn nhựa xem hoa văn có sắc sảo không, tấm sàn nhựa có độ mềm dẻo không? Sàn nhựa có màu sắc không thua kém gì so với sàn gỗ.

Bạn có thể xem mẫu sàn nhựa bằng cách click vào đây.

- Kế đến là bạn quan sát kỹ cạnh bên của tấm sàn gạch nhựa, nếu thấy phân lớp rõ ràng thành 4 lớp thì là sàn Galaxy tốt, còn các lớp thể hiện mờ nhạt thì là Galaxy làm với công nghệ kém chất lượng.

- Thứ ba là xem kỹ lớp bảo vệ bề mặt ( lớp nhựa trong suốt nằm trên cùng) bởi đây một yếu tố có tính quyết định đến độ bền của sàn nhựa. Nếu lớp này dày thì sàn nhựa giả gỗ Galaxy sẽ chống trầy xước và chống bào mòn tốt, còn lớp này rất mỏng hoặc không nhìn thấy thì là sàn Galaxy kém chất lượng. Thông thường ván sàn nhựa loại tốt có độ dày lớp bảo vệ bề mặt từ 0,3mm trở lên, trong khi sàn nhựa giả gỗ kém chất lượng có lớp bảo vệ rất mỏng hầu như không nhìn thấy.

- Nếu là loại Galaxy kém chất lượng thì dùng tay lột lớp film trên bề mặt rất dễ dàng, điều này cho thấy nó sẽ xuống cấp sau một thời gian ngắn.

- Thử dùng tay bẻ cong tấm sàn nếu tấm sàn nhựa Galaxy kém chất lượng thì bề mặt sẽ bị rạn do đàn hồi kém còn nếu là sàn Galaxy tốt thì dùng tay bẻ hầu như không ảnh hưởng gì tới bề mặt, do các loại sàn nhựa Galaxy tốt có tỷ lệ nhựa cao hơn trong khi gạch nhựa kém chất lượng thì tỉ lệ bột đá nhiều nên không đàn hồi tốt.

Hình ảnh sàn nhựa giả gỗ Galaxy:

Hình ảnh nhân viên Mạnh Trí lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Galaxy

Hình ảnh sàn nhựa Galaxy khi lót sàn hoàn thiện

Hình ảnh sàn nhựa giả gỗ khi lót sàn nhà hoàn thiện kết hợp với đi len chân tường 

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ nhất Tổng đài miễn phí 24/7: (028) 73 077 099

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí