Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Hotline 24/7 0913.03.03.03 ---

Sàn gỗ xương cá

Sàn gỗ lát kiểu xương cá có thể được thi công lắp đặt từ các vật liệu ván gỗ khác nhau như gỗ lát sàn công nghiệp, ván sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ kỹ thuật cao engineered… 

Cạnh hèm của gỗ lát sàn kiểu xương cá có cấu tạo khác biệt với các loại cạnh hèm thông dụng của gỗ tự nhiên và gỗ sàn công nghiệp, cạnh hèm dùng để lót kiểu xương cá có cạnh hèm trái phải (chéo trả), kích thước của chiều ngang thanh ván tỷ lệ với chiều dài thanh ván, thông thường chiều dài gấp 08 lần chiều ngang của thanh ván sàn.

Hình ảnh sàn gỗ tự nhiên Căm Xe lót kiểu xương cá

Bề dầy của thanh ván sàn thường từ 12mm đến 15mm, trước khi lắp đặt ván sàn xương cá sẽ có một lớp xốp foarm dày 2mm đến 3mm, mục đích chống ẩm ướt, nấm mốc và giúp cho các cạnh hèm liên kết chắc chắn hơn. 

Giá thành của gỗ ván xương cá có giá trị cao hơn ván sàn công nghiệp và tự nhiên thông dụng, thời gian lắp đặt thi công loại gỗ sàn này mất nhiều thời gian gấp 03 hoặc 04 lần. Trong quá trình hoàn thiện ván gỗ lót sàn kiểu đặc biệt này, yếu tố mỹ thuật đặc lên hàng đầu vì nó yêu cầu khắt khe về chiều hướng và chất lượng thi công sàn ảnh hưởng rất nhiều đến bề mặt và độ liên kết của các thanh ván nguyên.

Hình ảnh sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ lát kiểu xương cá

Công ty sàn gỗ Mạnh Trí xin giới thiệu đến quý khách hàng, đối tác và đại lý sàn gỗ một số thông tin và hình ảnh của sàn gỗ xương cá năm 2013 được lắp đặt từ nguyên liệu gỗ công nghiệp, vui lòng tham khảo qua hình mẫu gỗ và hình ảnh sàn gỗ xương cá thực tế tại showroom.

Các loại sàn gỗ có thể lót kiểu xương cá: Sàn gỗ Gõ Đỏ, Sàn gỗ Căm Xe, Sàn gỗ Giáng Hương, Sàn gỗ Gago

 

HÌNH ẢNH GỖ TỰ NHIÊN LÓT SÀN KIỂU XƯƠNG CÁ:

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí