Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Hotline 24/7 0913.03.03.03 ---

Sàn gỗ Wittex

Sàn gỗ công nghiệp Wittex là loại sàn gỗ thuộc dòng công nghệ Đức với rất nhiều mẫu mã sàn gỗ để quý khách hàng có thể lựa chọn để trang trí không gian nội thất nhà mình. Gỗ Wittex không chỉ dùng lót sàn nhà mà nó còn được dùng ốp tường, ốp lamri,....

Khi lựa chọn mua sàn gỗ công nghiệp nói chung và sàn gỗ Wittex nói riêng, mỗi người sẽ có các nhu cầu ứng dụng khác nhau như có người dùng lát Showroom, shop, hàng quán,…Nhưng đa phần là dùng để lát sàn trang trí cho nhà ở. Và mỗi lần làm nhà hay sửa chữa nhà thì thường rất khó khăn tốn nhiều công sức, vì vậy mà giá trị thật sự mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn các loại ván lót sàn công nghiệp không phải là mức giá rẻ mà là sản phẩm chất lượng giá hợp lý, bởi giá rẻ mà chất lượng không tốt thì sẽ không mang lại lợi ích gì cho họ.

 

Dưới đây là một số giá trị mà khách hàng có thể thường và nên quan tâm khi mua sàn gỗ Wittex:


- Quy mô và uy tín của đơn vị cung cấp sàn gỗ thể hiện qua sự chuyên sâu hay độ rộng của phổ hàng, hình ảnh công trình đã thi công, những khách hàng lớn đã phục vụ, những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng,…


- Sự chuyên nghiệp và trung thực của đội ngũ tư vấn, kỹ thuật thi công. Thể hiện qua việc có nêu tất cả những ưu nhược điểm, những lợi ích mà khách hàng sẽ có được khi mua loại sàn gỗ giá rẻ hay loại sàn gỗ có thương hiệu.


- Sản phẩm sàn gỗ được chứng nhận có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có phải là hàng lỗi, hàng bỏ mã kinh doanh, hàng tồn kho thanh lý hay không?


- Chính sách bảo hành sửa chữa và hậu mãi sau bán hàng.

MẪU SẢN PHẨM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP WITTEX:

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí