Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Hotline 24/7 0913.03.03.03 ---

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Ngày nay sàn gỗ Malaysia được xem là loại ván sàn gỗ có khả năng chịu nước chịu mối mọt rất cao so với các loại sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường vật liệu lót sàn hiện nay. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia không những có chất lượng cao mà rất thân thiện với môi trường, với mỗi dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian nội thất đẹp và chất lượng nhất.

Những dòng sản phẩm sàn gỗ Malaysia của Mạnh Trí gồm: Sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ SmartWood, Smartchoice. Có thể xem đây là bốn thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng nhất trên thị trường vật liệu lót sàn.

 

Sàn gỗ Malaysia của Mạnh Trí có đặc điểm gì nổi bật?

+ Lớp bề mặt được phủ oxit nhôm trong suốt giúp bảo vệ ván sàn, hạn chế tối đa hiện tượng phai màu, trầy xước cũng tăng cường khả năng chống cháy.

+ Lớp giấy vân gỗ đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng với nhiều kiểu dáng vân gỗ khác nhau, rất tự nhiên. Ngoài ra còn có các vân gỗ sần, nhám giúp chống trơn trượt và trầy xước tốt hơn.

+ Lớp cốt gỗ HDF được ép trên nền nhiệt độ và áp suất cao cũng như được trải qua các công đoạn xử lý chuyên biệt tạo nên tấm ván sàn với cốt gỗ vững chắc. Đặc biệt với nguyên liệu chính gỗ tự nhiên từ rừng trồng nhiệt đới Malaysia được đánh giá với khả năng thích ứng tốt với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

+ Lớp đế ở mặt dưới tấm ván sàn được chế tạo đặc biệt có khả năng cách ẩm, cách âm qua đó giúp sàn gỗ có thể hạn chế được tối đa hiện tượng mốc mọt cũng như các âm thanh gây ồn tác động vào căn phòng.

+ Công ty Mạnh Trí với nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho quý khách hàng chọn những mẫu sàn gỗ Malaysia chất lượng nhất và thi công lắp đặt hoàn thiện, đặc biệt bảo hành sàn gỗ lên đến 10 năm.

Trải qua quá trình sử dụng, trái ngược với sàn gỗ Trung Quốc dễ cong vênh khi gặp nước thì các loại sàn gỗ Malaysia vẫn ổn định, bền bỉ bởi khả năng chịu nước siêu việt, đặc trưng của dòng sàn gỗ đến từ quốc gia này. Cho đến những năm gần đây, sàn gỗ siêu chịu nước Malaysia càng ngày được tin dùng và số thương hiệu sàn gỗ Malaysia cũng liên tục gia tăng.

DÒNG SẢN PHẨM SÀN GỖ MALAYSIA:

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí