0903 11 17 15

SÀN GỖ KRONOSWISS

SÀN GỖ KRONOSWISS

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là loại gỗ thuộc hàng công nghệ Đức, là loại sàn gỗ được sản xuất tại Thụy Sĩ. Sau nhiều năm phát triển với công nghệ tiên tiến nên hiện nay nó đã trở thành nhà máy sản xuất sàn gỗ nổi tiếng ở Châu Âu. Thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss cao cấp được nhập và Việt Nam từ năm 2003.

 

Một thương hiệu sàn gỗ đến từ Thụy Sĩ. Kronoswiss sàn gỗ nắm giữ thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhất Việt Nam. Được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Thụy Sĩ xuất hiện trên thị trường sàn gỗ Việt Nam hơn 10 năm khẳng định thương hiệu và chất lượng. Sàn gỗ Kronoswiss nhanh chóng khẳng định và chiếm lĩnh thị trường sàn gỗ cao cấp.

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss sản phẩm thuộc tập đoàn Kronospan Schweiz được phân phối và sử dụng trên toàn thế giới. Đi đầu về công nghệ hiện đại kiểm duyệt khắt khe và thích ứng tốt điều kiện sử dụng của khí hậu thời tiết khu vực khác nhau. Độ tinh tế sắc nét của sản phẩm gần như hoản hảo, dùng công nghệ hèm độc quyền thông minh giúp sàn gỗ không bị ọp ẹp mà cố định vững chắc khi lên sàn. Độ chống bào mòn AC4 siêu chống nước, với sàn Thụy Sĩ có thể tiếp xúc với nước 72h liên tiếp mà không bị biến dạng hư hỏng kỉ lục chịu nước của sàn gỗ công nghiệp.

Hình ảnh sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss khi lót sàn nhà hòan thiện

Sàn gỗ Thụy Sĩ Krono với nhiều năm sản xuất và nắm bắt nhu cầu người dùng đã nâng cao chất lượng và gia tăng các màu sắc mẫu mã đáp ứng tốt đến tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

Đến với thị trường Việt Nam Kronoswiss sàn gỗ đưa ra rất nhiều mẫu mã theo các phong cách xu hướng thị trường Việt Nam đang hướng tới như: Phong cách hiện đại Châu Âu, Phong cách dản dị phong cách đô thị và nhiều quy cách sàn gỗ đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ sở thích của mỗi khách hàng.

+ Sàn gỗ Thụy Sĩ phong cách Thanh Cao ( Swiss Noblesse ): Mẫu sàn gỗ Swiss Noblesse mang dấu ấn mạnh mẽ của sự cao thượng nhưng phá cách ấn tượng thích hợp sử dụng cho: Khách sạn cao cấp, Cửa hàng nhà hàng hay các văn phòng cần tính trang nhã. Khu nhà ở phòng ở có không gian hảo thượng. Với quy cách 8mm x 193 mm x 1380mm sàn gỗ Swiss Noblesse tiết kiệm chi phí và đáp ứng tốt mục đích sự dụng.
 

+ Sàn gỗ Thụy Sĩ Đích Thực ( Swiss Authentic ): Sàn gỗ Swiss Authentic hiện đại và trẻ trung dễ dàng thể hiện nét cổ điện đô thị khi kết hợp với không gian nội thất. Swiss Authentic sàn gỗ có quy cách: 8mm x 159mm x 1380mm xu hướng thích hợp cho sử dụng nhà ở hay những không gian cần phong cách riêng.
 
 
+Sàn gỗ Thụy Sĩ phong cách Thiên Nhiên: ( Swiss Natural ): Thân thiện với tự nhiên và môi trường sàn gỗ Swiss Natural cứng cáp và mạnh mẽ với các mẫu màu sát tự nhiên một cách bắt mắt với quy cách: 12mm x 116mm x 12mm đáp ứng nhu cầu sử dụng nền sàn gỗ chịu lực và va chạm. Sàn gỗ  dòng Swiss Natural  được bảo hành 25 năm.

 
+ Sàn gỗ Thụy Sĩ bề mặt bạch kim (KronoSwiss SolidChrome ): Tiên tiến hóa với công nghệ mới. Sàn gỗ KronoSwiss SolidChrome được bao phủ một bề mặt bạch kim tạo sự vượt trội về chất lượng. Khả năng chống nước và chịu lực cũng như mỹ quan trở nên tinh tế và sắc nét hơn bao giờ hết.Sàn gỗ Solid Chrome được bảo hành 30 năm.
 
 
Giá sàn gỗ cao cấp Thụy Sĩ giao động từ 200.000VNĐ trở lên tùy thuộc vào mẫu mã sàn gỗ khách hàng lựa chọn với mức giá trên giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm Kronoswiss phù hợp và ưng ý.


Bộ lọc sản phẩm
Tìm theo Hãng
Tìm theo Xuất xứ
Tìm theo Kiểu vân
Tìm theo Độ dày
Tìm theo Cách thi công

  • Showroom Quận 11 46 Nguyễn Chí Thanh, P.16 0903 11 17 15
  • Showroom Lý Thường Kiệt 302C Lý Thường Kiệt, P.6 0903 63 23 53
  • Showroom Tân Bình 92 Phan Huy Ích, P.15 0903 00 40 84
  • Showroom Bình Thạnh 24/5/2 Võ Oanh, (D3 cũ) , P.25 0903 10 60 50
  • Showroom Quận 10 187 Tô Hiến Thành, P.13 0903 03 63 23
  • Showrom Quận 10 102 Tô Hiến Thành, P.15 0903 35 15 75