Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Tổng đài Miễn Phí 24/7 (028) 73 077 099 ---

Sàn gỗ Elesgo

Sàn gỗ Elesgo được mệnh danh là sàn gỗ cao cấp siêu chịu nước và có khả năng chống trầy xước cao. Với dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến của Châu Âu, ELESGO đã có mặt tại hầu hết các công trình xây dựng trên thế giới trong những năm gần đây. Sàn gỗ Elesgo là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thuộc dòng chính hãng.

Cùng với sự phát triển của xã hội và công nghệ, cũng như để tiện lợi hơn và giảm giá thành sản phẩm, khắc phục nhược điểm chịu nước kém của các loại ván lót sàn tự nhiên mà các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Elesgo đã ra đời và ngày càng được nhiều người lựa chọn. Do có cấu tạo là bột gỗ được ép lại dưới áp suất của máy móc công nghệ cao, đồng thời có cấu tạo 4 lớp, trong đó có lớp bề mặt và lớp bên dưới có tác dụng giảm sự tiếp xúc với độ ẩm, nước, những tác nhân chính gây giãn nở ở sàn gỗ cao cấp. Những điều này đã làm cho sàn gỗ công nghiệp có độ chịu nước vượt trội so với các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên trên thị trường.

 

 

Với tính năng siêu chịu nước và chống trầy cao thì sàn gỗ công nghiệp Elesgo có thể lót sàn showroom, trung tâm thương mại, quán trà sữa,... những nơi đi lại nhiều mà chúng ta không cần lo ngại nó bị trầy hay thấm nước.

 

MẪU SẢN PHẨM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ELESGO:

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí