Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Hotline 24/7 0913.03.03.03 ---

Sàn gỗ Dongwha

Sàn gỗ Dongwha với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Sàn gỗ Dongwha sẽ trở thành xu hướng nội thất sàn gỗ mới nhất trong năm 2017 này. Hãy đến với công ty sàn gỗ Mạnh Trí để trải nghiệm thêm nhiều mẫu mã sàn gỗ đa dạng và hiện đại. 

Dongwha là loại gỗ lát sàn công nghiệp nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, là nhà sản xuất và cung cấp chính ván lát sàn cho người dân tại Quốc gia xứ sở kim chi. Sản phẩm gỗ  công nghiệp DongWha đạt tiêu chuẩn Châu Âu về cấp độ mài mòn AC4. Với cốt sàn là HDF cường độ cao tạo lớp ổn định từ nguyện liệu rừng trồng lâu năm, hèm khóa được bao phủ sát nến chống nước và tiếng ồn. Bề mặt sàn có khả năng chống trầy xước AC4, chống cháy (tàn thuốc), chịu mài mòn tốt nhất.

Dongwha đã trở thành một sản phẩm uy tín số một tại thị trường nội địa Hàn Quốc và đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường khu vực cũng như quốc tế.

Với cấu trúc cốt gỗ siêu sạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình khỏi những tác động của mầm bệnh và các kí sinh trùng gây hại.

 

 Một số sản phẩm sàn gỗ Hàn Quốc Dongwha 

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí