Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Hotline 24/7 0913.03.03.03 ---

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CN ĐỨC

Bạn đang muốn sử dụng sàn gỗ công nghiệp để lát sàn nhưng lại đang băn khoăn không biết loại nào tốt. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc và một số ít có xuất xứ từ Malaysia như: Robina, Janmi, Inova, Maika, Masfloor, Hàn Quốc: sàn gỗ Hanson, Thái Lan: Thái Việt, Thai xin, Vanachai. 

Thật vậy sàn gỗ giá rẻ được sản xuất theo công nghệ Đức nhưng sản xuất ở Trung Quốc, nhiều người lại tưởng chúng được nhập khẩu từ Đức. Với sàn gỗ giá rẻ thì đa phần là nhập khẩu từ Trung Quốc như sàn gỗ KingFloor, sàn gỗ Kendall, sàn gỗ Eurohome, sàn gỗ Wittex,...

Khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Sài Gòn, chủ nhà cũng nên lưu ý đến sự phù hợp với phong cách thiết kế, bài trí tổng thể của ngôi nhà. Đối với những căn hộ mang phong cách hiện đại, việc lựa chọn sàn gỗ thường tuân theo 2 phương pháp bài trí tương đồng hoặc tương phản.

Ngày nay việc lựa chọn sàn gỗ giá rẻ chỉ còn một số ít khách hàng, phần lớn thường chọn những dòng sản phẩm sàn gỗ chính hãng, chịu nước cao như sàn gỗ Thái Lan.

 

HÌNH ẢNH MẪU SẢN PHẦM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ ĐỨC:

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí