Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Tổng đài Miễn Phí 24/7 (028) 73 077 099 ---

Không gian Phật Giáo tôn nghiêm với sàn gỗ Robina

Cuộc sống hiện đại dù bận rộn và tất bật đến đâu, mỗi gia đình vẫn giữ cho riêng mình một nét đẹp văn hóa truyền thống. Một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam là tín ngưỡng ông bà và Phật Giáo. Cho nên, không gian thờ cúng ở các gia đình Việt được xem là nơi trang trọng, tôn nghiêm và được chăm chút nhiều nhất. Cùng theo chân Mạnh Trí chúng tôi đến với gia đình chị Hòa tại Bình Chuẩn, Bình Dương để trải nghiệm không gian Phật Giáo tại nhà.

 

Sàn gỗ Robina, len chân tường, ốp tường, ốp lamri

Trước đây, trong các kiến trúc Phật Giáo, người ta cũng chọn gỗ làm vật liệu chính để thể hiện nét trang trọng, hoặc là các loại vật liệu có màu sắc tương tự như màu gỗ. Điều này cho thấy, màu sắc trầm tính của gỗ luôn khiến không gian xung quanh trở nên sang trọng, tôn nghiêm.

Không gian rộng mở với màu gỗ Robina

Tại nhà chị Hòa, không gian Phật Giáo được chị chọn tone vàng nâu của gỗ Robina lót sàn, bên cạnh đó, ốp lamri và len chân tường cũng được sử dụng để tôn lên những góc cạnh của căn phòng. Màu sắc tổng hòa không quá sáng, cũng không quá tối, tất cả đều vừa phải, vừa tạo vẻ uy nghiêm, vừa ấm cúng nhưng không hề u ám.

Gian phòng ấm cúng và trang trọng với sàn gỗ Robia và ốp lamri

Tone nâu vàng của nền nhà, tường nhà và các vật dụng tạo nên sự hài hòa 

Sàn gỗ công nghiệp Robina là sàn gỗ được nhiều tổ chức có uy tín trên thế giới cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh độ hài hòa về màu sắc và độ sắc nét của họa tiết vân gỗ, Robia còn khiến khách hàng thật sự hài lòng bởi nhiều ưu điểm vượt trội của nó. Sàn gỗ công nghiệp Robina có độ bền cao, mức độ chống trầy và chống trơn khá cao. Hơn nữa, nó khiến không gian căn phòng thêm trang trọng và ấm áp.

Không gian thờ cúng ấm áp và trang nghiêm với sản phẩm gỗ Mạnh Trí

Bên cạnh sàn gỗ Robina, gia đình chị Hòa còn lựa chọn thêm mẫu ốp lamri tone nâu vàng, vừa hài hòa với màu sàn, vừa không quá nhiều màu, khiến không gian thờ cúng thêm phần tôn nghiêm. Ốp tường gỗ giúp hạn chế phần nào bức xạ nhiệt vào ngôi nhà, đồng thời chống được những tác động tiêu cực từ môi trường đối với tường nhà.

Len chân tường tôn lên những góc cạnh của gian phòng

Không chỉ không gian thờ cúng tại gia, mà ở hầu hết các đền, chùa, các sản phẩm từ gỗ luôn chiếm ưu thế rất lớn. Màu gỗ vừa thân thiện với môi trường, vừa trang nhã, vừa hiện đại lại vừa cổ điển. Một không gian trang nhã cho gia đình bạn, tại sao không? Hãy đến với công ty sàn gỗ Mạnh Trí của chúng tôi để có nhiều sự lựa chọn hơn cho căn phòng của bạn.

Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí - Trụ Sở Chính Q.11 
Showroom Sàn Gỗ - Gạch 3D 
Đc46 Nguyễn Chí Thanh (Nối Dài), P.16, Q.11, Tp. HCM 
Tel: (08) 3969 8283 - 3960 0785 
Hotline Sàn Gỗ (tư vấn 24/7) 0903 11 17 15 - Miss Song Hàng 

Không gian Phật Giáo tôn nghiêm với sàn gỗ Robina Tổng đài miễn phí 24/7: (028) 73 077 099

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí