Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Hotline 24/7 0913.03.03.03 ---

Khách hàng gỗ công nghiệp

Hầu như những thiết kế nhà ở hay những chung cư đều có phần sàn gỗ, và bên cạnh đó là người tiêu dùng cũng đang ngày càng nhiều sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp để lát sàn thay cho các loại gạch lát. Bởi ngoài việc góp phần tạo sự sang trọng cho mỗi ngôi nhà, căn phòng,… thì sàn gỗ còn cho cảm giác ấm áp hơn khi đông về cũng như mát mẻ hơn khi hè sang.

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp được rất nhiều người ưa thích và lựa chọn bởi đặc điểm đa dạng về chủng loại và màu sắc vân gỗ phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau nhất là các phong cách hiện đại với những gam màu trắng sáng. Bên cạnh chất lượng thì giá cả cũng chính là yếu tố khiến các loại sàn gỗ công nghiệp được phổ biến trên thị trường hiện nay.

Để tiết kiệm chi phí cũng như khắc phục các nhược điểm về khả năng chống chịu nước co ngót của sàn gỗ, thì bạn có thể xem xét sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ của mình.

Và dưới đây là một số hình ảnh công trình sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp cũng như các loại vật liệu khác để trang trí do Công ty sàn gỗ Mạnh Trí thi công lắp đặt mà các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu.

 

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP DO MẠNH TRÍ THI CÔNG LẮP ĐẶT:

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí