Công Ty TNHH TTNNT Mạnh Trí

--- Hotline 24/7 0913.03.03.03 ---

Giàn hoa leo Pergola

Pergola có nghĩa là giàn dây leo, cũng là tên một thị trấn tại Ý nhỏ và xinh. Tên gọi của giàn hoa leo Pergola đã phảng phất hình hài thời Phục Hưng thần thánh của Châu Âu, ngôi nhà có giàn leo xinh, nơi bắt đầu cuộc tình thi vị. 

Mái hiên kết hợp giàn hoa Pergola giờ cũng không còn là xa lạ đối với những ngôi nhà vườn hiện đại. Chúng được sử dụng với mục đích trang trí là chủ yếu nhưng đôi khi còn có những công năng khác nữa.

Hình ảnh giàn hoa leo gỗ tự nhiên ngoài trời Hình ảnh giàn hoa leo gỗ tự nhiên ngoài trời 

Pergola có ý nghĩa nhiều trong việc kết hợp phong thủy. Một chiếc hiên nhà rộng rãi với mái Pergola và một dòng nước nhỏ chảy róc rách phía dưới được dùng làm nơi thư giãn hiệu quả. Đây cũng là một cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà trong những trường hợp cần thiết. Nếu không đủ điều kiện để tạo dòng suối nhỏ, có thể thay thế bằng một vòi phun nước nhỏ tuần hoàn trong một bể chứa. Nó không chỉ là một chi tiết trang trí cho khu vườn mà còn là một phần không thể tách rời của toàn bộ quần thể kiến trúc xung quanh.

Gỗ tự nhiên lắp đặt giàn hoa leo ngoài trời Gỗ tự nhiên lắp đặt giàn hoa leo ngoài trời 

Lối đi vào ngoại thất cùng với giàn Pergola có hình nan quạt gắn trên lối vào này là một kiểu kiến trúc được áp dụng nhiều trong các khu nhà vườn kiểu Pháp. Nó đem lại nét dịu dàng cho những kết cấu bê tông cứng ngắc. Nếu biết kết hợp nhuần nhuyễn với những vườn cây và những kết cấu bên cạnh nữa thì sẽ tạo nên một quần thể kiến trúc sinh động và rộng rãi hơn.

Hình ảnh giàn hoa leo bằng gỗ nhựa Composite Hình ảnh giàn hoa leo bằng gỗ nhựa Composite 

Vật liệu tạo nên một Pergola giàn hoa leo có thể được làm nên từ thanh gỗ tự nhiên, vật liệu gỗ công nghiệp nhân tạo gỗ nhựa composite, vật liệu kim loại được sơn phủ giống gỗ có nhiều màu sắc để lựa chọn. Tại Việt Nam giàn Pergola dần trở nên quen thuộc với nhiều công ty thiết kế kiến trúc nội ngoại thất.

Hình ảnh gỗ nhựa lắp đặt giàn hoa leo ngoài trời Hình ảnh gỗ nhựa lắp đặt giàn hoa leo ngoài trời 

Pergola sau khi lắp đặt thi công hoàn thiện có giá thành cao nên nó chỉ được sử dụng hạn chế cho những nơi cao cấp như biệt thự, villa cao cấp. Pergola có thể được sử dụng tại nhiều nơi công cộng như công viên, làm khung xương cho hệ sinh thái hoa leo tạo thành một vẽ đẹp thiên nhiên.

Giàn hoa leo tự nhiên ngoài trời Giàn hoa leo tự nhiên ngoài trời 

Pergola có nhiều kích thước khác nhau về kiểu kết cấu, nó có thể được người thiết kế tạo ra từ nhiều loại vật liệu. Bình thường giàn hoa leo Pergola có màu trắng rất đặt trưng. Chiều cao thường chỉ giới hạn không quá cao so với chiều cao của một ngôi nhà dân dụng.

Giàn hoa leo bằng gỗ nhựa Composite ngoài trời Giàn hoa leo bằng gỗ nhựa Composite ngoài trời 

Mọi thắc mắc về thông tin sàn gỗ xin vui lòng liên hệ Công ty Mạnh Trí theo thông tin dưới đây:

SHOWROOM Trung Tâm Sàn Gỗ TP.HCM CÔNG TY TNHH TTNNT MẠNH TRÍ

  • Địa chỉ: 46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), F.16, Q.11, TP.HCM.
  • Email: info@manhtri.com
  • Tel: 0913 03 03 03
  • Điện thoại: (08) 3969 8283 – 3960 0785 – 2213 2162 – FAX: (08) 3960 0785.
  • MST: 0311236752

Người viết: Mạnh Trí

Mua bán, thi công Giàn hoa leo cùng Mạnh Trí tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật những thông tin về Giàn hoa leo mới nhất hãy xem ngay: Giàn hoa leo 

Giàn hoa leo Pergola Tổng đài miễn phí 24/7: (028) 73 077 099

Tin Mới Nhất Sàn gỗ, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Xem thêm

Chat với Mạnh Trí